Ăn sắn dây vào buổi sáng

Mục Lục

Từ xa xưa, bột sắn dây đã là một loại thực phẩm nổi tiếng trong việc chăm sóc sức khoẻ, giúp thanh nhiệt, giải độc rất hiệu quả.

Công dụng của sắn dây

Trong sắn dây có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng. Hầu hết đó đều là những hợp chất hỗ trợ tích cực cho cơ thể:

Giúp giải ngộ độc thực phẩm, rượu, thuốc độc.

Giải cảm, giảm sốt.

Giúp giảm nhức đầu, cao huyết áp, sốt xuất huyết.

Tốt cho hệ tiêu hoá: tiêu chảy, kiết lỵ, lao ruột, tái tạo men ruột.

Ăn sắn dây vào buổi sáng có tốt không?

Buổi sáng thời tiết rất mát mẻ, nhiệt độ thấp, cơ thể chưa nạp năng lượng, ăn bột sắn dây nấu chín vào buổi sáng rất tốt vì sắn dây tính hàn khá mạnh, khi pha chín sẽ làm giảm tính hàn đi đáng kể, nhờ vậy cách ăn bột sắn dây chín là tuyệt đối an toàn. Ăn bột sắn dây vào buổi sáng vừa ấm bụng, vừa làm dịu bao tử vì cả đêm tiêu hóa và axit đang nhiều, ăn sắn dây buổi sáng giúp tăng đề kháng, cải thiện sức khỏe.

Sắn dây tại Khai Minh

Cách dùng

Để có được một chén sắn dây ngon và phát huy hết tác dụng cả nhà nên khuấy 1 muỗng bột sắn dây 20 nước với 1 chén nước, đun sôi cho đến khi bột trong là chín. (Bột sắn dây 20 nước là bột sắn dây nguyên chất được lọc qua 20 lần nước, loại bỏ phần lớn tạp chất và chất gây hại, rất tốt cho sức khoẻ).

Mỗi ngày một chén sắn dây giúp hỗ trợ đào thải độc tố trong cơ thể rất hiệu quả đấy.

Bột sắn dây 20 nước

Cách sử dụng trợ phương

– Bột sắn dây sẽ vừa thơm ngon hơn, vừa tăng hiệu quả hơn khi mọi người thêm Một ít tương tamari Hoặc một quả mơ muối, cũng có thể là một phần quả chanh muối

– Dùng sắn dây 20 nước nấu trà Bình Minh

Ăn nóng và giữ ấm cơ thể để ra mồ hôi. Trong 1 tiếng sau khi ăn, cả nhà không nên tiếp xúc gió, nước lạnh hoặc máy lạnh nhé!

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email