Gạo bán lứt trắng Đài Thơm

45.000

Khối lượng: 1kg
HSD: 1 tháng

Số lượng

Thông tin sản phẩm

Chúng tôi rất đỗi vui mừng khi nhìn thấy những đụn đất mới tinh của con trùn (giun đất) vừa mới tạo trên mặt ruông lúa. Nhìn khắp mặt ruộng lúa, thấy đầy những đụn đất của trùn, mới có cũ có. Những đụn đất này làm mặt ruộng trông “gồ ghề” không “bằng phẳng” như ruộng lúa hóa học. Điều này cho thấy dưới bề mặt ruộng là môi trường sinh sống của những gia đình trùn. Gia đình trùn không thể sống được trên các ruộng lúa bón phân hóa học và xịt thuốc trừ sâu hóa học. Trùn sinh sống được là nhờ đất này không nhiễm các hóa chất và tôi yên tâm rằng ruộng lúa này trồng theo cách hữu cơ. Trên ruộng lúa này còn cắm một tấm bảng to tướng “Cánh Đồng Lúa Hữu Cơ”. Đó là đồng lúa sản xuất ra gạo lứt hữu cơ Đài Thơm đang bán tại Thực Dưỡng Khai Minh.
GẠO BÁN LỨT ĐÀI THƠM

🌱 Vẫn là gạo lứt Đài Thơm còn giữ được 60% – 80% lớp cám sau khi loại bỏ lớp vỏ trấu
🌱 Vẫn là gạo lứt Đài Thơm được trồng ở vùng núi Đắk Lắk theo hướng hữu cơ, tham khảo bài viết https://khaiminh.vn/gao-lut-dai-thom-trong-theo-huong-huu-…/
🌱 Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt dành cho những ai mới bắt đầu ăn thực dưỡng, người lớn tuổi, em bé ăn dặm đến tuổi nhai cơm,…

Mô tả: Gạo Lứt (brown rice) là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Đây là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 77% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg.

Thành phần: 100% gạo lứt sạch, được sản xuất thủ công, không hóa chất bảo quản, không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng .
Công dụng:
Cân bằng âm dương, tạo kiềm dương, giúp khử axit cho máu, giải độc cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.
Chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magie, mangan, sắt và chất xơ. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng. Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân, tăng cường vẻ đẹp làn da.
Giúp giảm nhanh các hiện tượng đau đầu, phát triển và hoàn thiện trí não, tinh thần mạnh mẽ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo bán lứt trắng Đài Thơm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.