Bánh dùng 𝐛𝐨̣̂𝐭 𝐠𝐚̣𝐨 𝐥𝐮̛́𝐭 và 𝐛𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐚̆́𝐧 𝐝𝐚̂𝐲 làm nền, tạo độ dày, xốp và dẻo; 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐨̂́𝐭 𝐝𝐮̛̀𝐚 beo béo là thành phần không thể thiếu cho một món bánh đậm chất miền Tây; thêm vị bằng ít 𝐦𝐚̣𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐚 và tí xíu 𝐦𝐮𝐨̂́𝐢 𝐡𝐚̂̀𝐦;
Thành phần chính tạo mặn: hành, tỏi, nhiều muối chút, lá rong biển
Giòn giòn, thơm thơm, mặn mặn nhưng có vị ngọt hậu trong miệng và cổ họng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.