Bánh kẹp vị mặn

80.000

Số lượng

Thông tin sản phẩm

Bánh dùng 𝐛𝐨̣̂𝐭 𝐠𝐚̣𝐨 𝐥𝐮̛́𝐭 và 𝐛𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐚̆́𝐧 𝐝𝐚̂𝐲 làm nền, tạo độ dày, xốp và dẻo; 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐨̂́𝐭 𝐝𝐮̛̀𝐚 beo béo là thành phần không thể thiếu cho một món bánh đậm chất miền Tây; thêm vị bằng ít 𝐦𝐚̣𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐚 và tí xíu 𝐦𝐮𝐨̂́𝐢 𝐡𝐚̂̀𝐦;
Thành phần chính tạo mặn: hành, tỏi, nhiều muối chút, lá rong biển
Giòn giòn, thơm thơm, mặn mặn nhưng có vị ngọt hậu trong miệng và cổ họng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh kẹp vị mặn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.