Để bữa ăn của bạn không còn đơn điệu

Mục Lục

– Là người ăn thực dưỡng, thì nhà mình đều biết, cơm lứt chính là thực phẩm chính của chúng ta đúng không ạ! Là những hạt ngọc của trời mang lại dinh dưỡng và sức khỏe cho mỗi người, cơm lứt sẽ không còn là một món ăn đơn giản nếu nhà mình biết cách kết hợp và chế biến.

– Khai Minh gợi ý cho nhà mình một vài thức ăn kèm với cơm gạo lứt nhé!

– Cơm lứt ngoài có thể ăn cùng món mặn, canh, rau, tương,… thì cũng có thể chiên, cuốn sushi. Mà nói tới ăn kèm với cơm như một bữa ăn đơn giản nhất, thì 4 gương mặt sau được đánh giá là nặng ký nhất tại Khai Minh ạ:

Muối mè

– Nhai cơm gạo lứt với muối mè, mình vẫn thường gọi là ăn số 7. Đây là cặp đôi hoàn hảo nhất trong thực dưỡng rồi đúng không cả nhà. Quen thuộc quá nhỉ!

muối mè

Pate đậu đỏ

– Làm từ đậu đỏ, hạt điều, tiêu, mạch nha, paro, dầu hoa hướng dương. Ngọt ngọt, bùi bùi thơm thơm, ăn kèm với bánh mì tròn và bánh mì Baguette rất ngon ạ. Hoặc là Tết này mọi người có thể ăn kèm bánh chưng, bánh tét hết sẩy.

Pate đậu đỏ

Củ cải muối

– Củ cải trắng là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, và có thể vận dụng cũng như chế biến được nhiều món ngon. Món làm từ thơm, củ cải xào chung với muối biển hầm ngọt ngọt, mặn mặn, ngoài dai trong sừn sựt, không chỉ ngon khi ăn với cơm, còn có thể cuốn sushi, ăn với bánh tráng, bánh chưng, bánh tét, cho bữa cơm thêm đa dạng.

Củ cải muối

Mắm ruốc chay

– Gồm các nguyên liệu là tương miso, sả, tỏi, mạch nha, dầu hoa hướng dương. Ăn với cơm lứt hoặc lấy rau củ quẹt một miếng ta nói hết sẩy luôn bà con. Hoặc ăn kèm với bánh tráng chiên và món cơm cuộn mắm ruốc

Kho quẹt

– Từ rau củ quả, tương tamari, mạch nha, tiêu, dầu hoa hướng dương. Vị ngon hài hòa, ăn kèm với cơm lứt đơm giản vậy thôi mà dính lắm ạ. Món rau củ kho quẹt đơn giản vậy thôi nhưng rất tuyệt vời nha cả nhà!

– Ngoài ra vẫn còn có nhiều món ăn kèm khác ngon bổ và lạ hơn nữa. Đó là những món được làm ra từ bàn tay chuyên nghiệp của các nội tướng đó! Chia sẻ cùng chúng mình món tủ của bạn nhé!

Củ cải muối

Đừng chần chờ mà hãy gọi ngay cho hotline Khai Minh để được giao hàng tận nơi nhé!

Liên hệ chúng tôi

𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐌𝐈𝐍𝐇 – 𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝟏𝟓𝟕 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐮̉, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐚̣𝐧𝐡

𝐒đ𝐭 / 𝐙𝐚𝐥𝐨: 0989.678.129 – 0978.096.818

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://khaiminh157dbp.vn

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/khaiminh_157dbp?smtt=0.0.9

𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://s.lazada.vn/s.1WHps

𝑮𝒓𝒂𝒃𝑴𝒂𝒓𝒕: Khai Minh – 157 Điện Biên Phủ

𝑩𝒆𝒂𝒎𝒊𝒏𝑴𝒂𝒓𝒕: Khai Minh – 157 Điện Biên Phủ

——————————————–

Hệ Thống THỰC DƯỠNG KHAI MINH

CH 1: 105B Ngô Quyền, Q5, ĐT: 082.999.5959

CH 2: 157 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, ĐT: 0989.678.129

CH 3: 300 Đồng Đen, Tân Bình, ĐT: 08.5678.5959

CH 4: 123 Đường 3 (từ đường Đỗ Xuân Hợp), P. Phước Bình, Quận 9, TpHCM; ĐT: 08.4949.5959

CN 5: 83A Võ Thị Sáu, Phú Đông, Tp Tuy Hòa, PY – ĐT: 0949.78.5959

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email