Chuyển hóa tính nóng giận

Mục Lục

Sự tiêu cực trong mỗi người

– Hầu như chúng ta ai cũng có lúc khó chịu, bực bội hay giận dữ với người khác. Mỗi người có những mức độ nóng giận khác nhau. Có người thì ban đầu chỉ là những khó chịu nho nhỏ về ai đó hay sự việc gì đó nhưng sau đó nuôi dưỡng sự bực bội trong lòng nhiều giờ liền. Có người khi tức giận thì không thể kiểm soát được bản thân và làm tổn thương nặng nề tinh thần và thể chất của người khác.

– Cảm xúc tiêu cực có tính chất tích tụ. Nếu chúng ta không làm sạch những cảm giác bực bội nhỏ nhặt ban đầu thì nó sẽ tích tụ dần và từ từ làm chúng ta trở nên cáu gắt và dễ nóng giận hơn. Không chỉ ảnh hưởng về tinh thần, cảm xúc nóng giận còn gây ra tắt nghẽn về khí bên trong cơ thể dẫn đến sự nhức mỏi và nặng nề trong cơ thể.

– Vậy làm thế nào để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về hành vi, thái độ và lời nói của người khác và có được sự tĩnh lặng trong tâm trí một cách tự nhiên và không nỗ lực?

Chủ đề: Chuyển hóa tính nóng giận

– Trong chương trình ‘Ăn Đúng Sống Vui’ tuần này, Thực Dưỡng Khai Minh kính mời quý vị giao lưu và lắng nghe chia sẻ của chuyên gia tâm lý trị liệu HỒNG PHƯƠNG LAN với chủ đề “CHUYỂN HÓA TÍNH NÓNG GIẬN”.

• Thời gian: Chủ Nhật, 27/11/2022, từ 19:00 – 21:00.• ID Zoom: 456 789 5959

• MK: khai minh

• Livestream youtube: Thực Dưỡng Khai Minh.

Đôi nét về diễn giả:

– Diễn giả: Chuyên gia tâm lý trị liệu Hồng Phương Lan

– Sáng lập Công ty TNHH Giàu Có Nội Tâm.

– Chuyên gia trị liệu sang chấn tâm lý, thay đổi hành vi và hàn gắn mối quan hệ.

– Chuyên gia huấn luyện kỹ năng quản trị cảm xúc và kiểm soát hành vi, kỹ năng quản lý stress cho doanh nghiệp.

– Giảng viên các chương trình: Khai mở Tình thương trong Tâm, Loại bỏ Tự ti và Mặc cảm, Chuyển hoá Giận dữ thành Bình An, Giải toả Stress và Lo âu, Thiền cân bằng Thân – Tâm – Trí, Bí Mật Cổ xưa Thành công hiện đại.

Chương trình Ăn đúng sống vui – Chuyển hóa tính nóng giận

– Khai Minh đang tổ chức giao lưu “Ăn Đúng Sống Vui” qua Zoom vào mỗi tối Chủ Nhật từ 19:00-21:00, mỗi buổi một chủ đề, một diễn giả. Kính mời quý vị tham dự.

• Vì một cuộc sống không bệnh tật.

• Vì sức khỏe của từng người.

• Vì hạnh phúc của mỗi chúng ta.

— Tri ân và yêu quý! —

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email