Âm thanh tần số – Âm thanh 432Hz

Mục Lục

Âm thanh tần số – Tần số rung động siêu phàm

Từ hàng nghìn năm đến nay, các nhà khoa học nghiên cứu về âm thanh đã biết âm thanh có sức mạnh giúp con người tự chữa trị bệnh. Những âm thanh đó là gì vậy? Mọi người đã nghe đến cái tên âm thanh tần số Solfeggio chưa?

1. Tần số Solfeggio là gì?

Đây là những tần số chữa bệnh dựa trên 6 âm tần Solfeggio cổ đại, được các nhà sư sử dụng trong khi Thiền.

Tần số Solfeggio được tái khám phá vào năm 1974 bởi Tiến sĩ Joseph Puleo.

Theo ông, âm thành có tần số Solfeggio được cho rằng có khả năng len lỏi sâu vào từng ngóc ngách của ý thức và tiềm thức và kích thích các tế bào sống sự tự chữa lành bên trong nó.

2. Tần số 432Hz

Một trong số đó phải kể đến tần số 432 Hz – tần số rung động thần thánh.

432 Hz song (song 432 hz) – Nhạc tần số 432 Hz là một trong những tần số solfeggio tuyệt đẹp được biết đến để xóa sạch mọi tiêu cực bên trong chúng ta.

Đó là một tần số có thể mang lại sự thay đổi; nó đánh dấu sự khởi đầu của những khởi đầu mới trong cuộc sống, và nó mạnh mẽ đến mức nó có thể đảo ngược và hoàn tác những điều tiêu cực

Mức tần số 432 Hz có một tác động tích cực đối với nước, cũng như cơ thể chúng ta vì nước chiếm khoảng 60-70% trọng lượng cơ thể người.

Nhạc âm thanh tần số 432Hz

3. Lợi ích khi nghe nhạc tần số 432 Hz

+ Giúp giải phóng căng thẳng và giảm stress khỏi cơ thể và tâm trí một cách tự nhiên

+ Nó hợp nhất cơ thể và tâm trí hoà vào lẽ Tự nhiên.

+ Do tính chất hài hòa và dễ chịu của âm nhạc tần số 432 Hz mà nó giúp giải phóng serotonin và endorphin, do đó giữ cho huyết áp và nhịp tim ổn định.

+ Nhạc tần số 432 Hz giúp giải phóng sự tắc nghẽn năng lượng tiêu cực và hoạt động như một công cụ chữa lành âm thanh tốt để thải độc tố.

4. Các tần số khác

Ngoài ra còn có nhóm các tần số: 174 Hz, 285 Hz, 396Hz, 417Hz, 741Hz, 852Hz, 963Hz

Đặc biệt, tần số 528 Hertz là tần số Tình Yêu – hơn bất kỳ âm thanh nào được phát hiện trước đây, “tần số TÌNH YÊU” vang lên ở trung tâm của mọi thứ. Nó kết nối trái tim bạn, bản chất tinh thần của bạn, với thực tại xoắn ốc của trời và đất.

Sử dụng nhạc tần số 432Hz và 528Hz nghe trong khi làm việc, đọc sách, lên ý tưởng, tập trung làm việc, nghỉ ngơi hoặc thiền.

Để chúng xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của chúng ta và thử cảm nhân sự thay đổi nhé!

Mời mọi người nghe nhạc tần số đầy đủ tại đây: https://youtu.be/jmPBk3GW0Ac

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email