Trà già 3 năm và những điều bạn chưa biết

Mục Lục

Được mệnh danh là loại trà tốt hơn cả trà xanh, một nhúm lá trà pha với nước sôi đã mang đến vị trà đặc trưng với mùi hương thanh nhẹ, khó phai khi chỉ cần dùng thử một lần.

Tại sao gọi là trà già 3 năm?

– Lá trà già được thu hoạch trên cây trà có tuổi thọ từ 3 năm trở lên và được hái vào cuối mùa hè hoặc mùa thu, để làm giảm lượng caffein.

– Đồng thời trà bancha rất dương lại có tính kiềm nhẹ. Có thể sử dụng hàng ngày để cân bằng lại lượng axit trong dạ dày, hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột.

– Đặc điểm nhận dạng của trà bancha là kích thước lá rất to, có thể dài tới cả gang tay, càng già thì càng sậm màu, dày và giòn hơn.

– Nếu bạn thường xuyên uống trà mà chưa dùng qua trà bancha 3 năm thì quả là một sự thiếu sót rất lớn. Một loại trà vừa ngon ,vừa tốt cho sức khỏe, thật khó có thể bỏ qua.

– Hãy nhanh chóng tìm mua trà bancha về thưởng thức ngay bạn nhé.—

Tác dụng tuyệt vời của trà Bancha

– Uống trà bancha mỗi ngày hỗ trợ rất tốt cho tim mạch, bao tử và đường ruột.

– Điều hòa thân nhiệt, tăng sức đề kháng

– Giúp tiêu hóa, thư giãn, giải tỏa căng thẳng và tốt cho hệ thần kinh

– Giải độc gan, giúp ăn ngon miệng và dễ ngủ hơn

– Cải thiện được các bệnh đường ruột, chứng đau thận và tăng cường tuần hoàn máu não

– Có thể sử dụng làm nước ngâm chân giúp giải phóng các mùi khó chịu

– Có tác dụng kiềm hóa axit và tan mỡ trong mái, giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể

– Đặc biệt, phụ nữ có thể uống trà mỗi ngày sẽ giúp lọc máu, cho làn da mịn màng, hồng hào và giảm quá trình lão hóa da khi trên 30 tuổi.

– Dùng trà bancha rửa mặt sẽ trị mụn trứng cá và se khít lỗ chân lông.

Trà Bancha

Tuy nhiên, bạn không nên uống trà nhiều vào buổi tối sẽ dễ mất ngủ đấy ạ.

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email