Tại sao gạo lứt chỉ có hạn dùng 1 tháng

Mục Lục

Gạo lứt là một loại thực phẩm đang được nhiều người ưa thích bởi độ dinh dưỡng phù hợp với người theo chế độ thực dưỡng và giảm cân. Tuy nhiên gạo lứt nhà Khai Minh lại có thời hạn sử dụng khá ngắn là 1 tháng. Bạn biết tại sao không? Hãy cùng Khai Minh tìm hiểu nhé!

Thông thường gạo lứt nhà Khai Minh được trồng theo hướng hữu cơ – khép kín từ lúa tươi ra gạo thành phẩm là gạo sạch, được kiểm soát chất lượng, và đóng gói vệ sinh an toàn thực phẩm:

Không phân bón, chất hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật

Không chất bảo quản, hóa chất tạo mùi.

Không tạp chất, không pha trộn

Gạo lứt ở Khai Minh

Đặc điểm nữa là vốn gạo lứt không được xay xát và đánh bóng như gạo trắng nên sở hữu hàm lượng dầu và chất béo cao hơn. Chính vì thế gạo lứt nhanh hỏng hơn gạo trắng.

Qua đó có thể thấy gạo lứt nhà Khai Minh chỉ để được 1 tháng là do từ khâu trồng đến sản xuất là hoàn toàn sạch, đảm bảo cho sức khoẻ. Nếu mọi người dùng gạo thì hãy mua số lượng vừa đủ, bảo quản đúng cách để gạo tránh bị mốc, bị mọt. Tuy nhiên nếu để gạo sau một tháng mà không bị mốc hoặc mọt thì cả nhà vẫn có thể dùng được như bình thường nhé!

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email