Trà lá bancha 3 năm

22.000

Khối lượng: 100gr
HSD: 6 tháng

Số lượng

Thông tin sản phẩm

Chế biến từ lá cây Trà Bancha Shan Tuyết cổ thụ từ 3 năm tuổi ở vùng Tây Bắc Việt Nam.
Đây là loại cực phẩm trong các dòng trà, bởi số lượng hiếm mà còn vì hương vị đặc biệt và hoàn toàn tinh khiết.
Trà Bancha Shan Tuyết Lá có búp to màu trắng xám, dưới lá trà có phủ 1 lớp lông tơ mịn, trắng nên người dân gọi là trà tuyết.
Trà có mùi thơm dịu, nước vàng sánh màu mật ong. Được chế biến theo phương pháp thủ công của người dân tộc Mông, Dao.
Thông thường được canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất cứ một hóa chất hay phân bón nên được xem là trà sạch.
CÔNG DỤNG:
Nước trà bancha có chứa các khoáng chất, vitamin A,B,C,P; uống trà thường xuyên sẽ hỗ trợ việc bơm máu vào tim đầy đủ, tim đập đều và hạn chế nhồi máu cơ tim.
Không những vậy bạn còn cảm thấy phấn khởi, khỏe khoắn hơn rất nhiều khi dùng trà.
Loại trà này có thể hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh thường gặp về máu như rối loạn đường huyết, nhiễm khuẩn đường máu, thiếu máu,…; giúp ổn định lượng máu và còn có tác dụng lọc máu trong cơ thể.
Giảm lượng đường trong cơ thể, hạn chế lượng đường tăng cao rất thích hợp với những mắc bệnh hoặc những người phòng bệnh tiểu đường.
Uống trà shan cổ thụ giúp bạn có một làn da đẹp mịn màng nhờ các sinh tố C làm kích thích sản xuất collagen hỗ trợ tích cực sự tăng trưởng của các cơ da và mạch máu.
Uống trà thường xuyên giúp lợi tiểu, thanh gan, đẩy những độc tố bên trong cơ thể đi ra ngoài.
Bổ thần kinh, ngủ ngon giấc, giảm căng thẳng, phù hợp với người hay bị áp lực.
Tiêu thực, giải mệt, giải độc rượu, thức ăn, chất độc, hay bị rắn cắn.
Dùng nước trà già pha với muối để rửa vết thương, điều hòa thân nhiệt.
CÁCH DÙNG:
Hãm 10 lá trà vào bình giữ nhiệt/ bình thuỷ trong vòng 20-30p, nhà mình sẽ có cực phẩm thanh lọc cơ thể hoặc sát khuẩn cuống họng rất tốt, có thể thay nước lọc uống trong ngày.

Nước Trà Bancha Shan Tuyết Lá cũng có thể dùng để chế biến trà bình minh, uống mỗi buổi sáng: 1 chén cốt trà hoà chung 1 mcf bột sắn dây, 1 mcf nước cốt mơ muối/ 1 lát chanh muối lâu năm/ 0,5 trái mơ muối lâu năm và 0.5 mcf tamari lâu năm, 3 giọt cốt gừng.

Hoặc 1 chén cốt trà hoà cùng 0,5 mcf nước cốt mơ/ 1mcf muối hầm —> khò liên tục trong ngày, 2-3 lần để sát khuẩn cuống họng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà lá bancha 3 năm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.