Trà gạo lứt

35.000

Khối lượng: 500gr
HSD: 6 tháng

Số lượng

Thông tin sản phẩm

Với thành phần 100% gạo lứt đỏ sạch chọn lọc từ giống gạo được trồng theo hướng hữu cơ, rang đều tay trên bếp than củi, mang đến mùi hương thoang thoảng.

Gạo lứt là loại ngũ cốc nguyên hạt còn giữ nguyên lớp vỏ cám bên ngoài rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, như vitamin, chất chống oxy hóa và các loại khoáng chất.

Đặc biệt trong gạo lứt có chứa hàm lượng mangan cao, mặc dù đây là một khoáng chất ít được biết đến nhưng nó có vai trò trọng yếu đối với cơ thể, bao gồm chữa lành vết thương, kích thích xương phát triển, điều chỉnh lượng đường trong máu, chức năng thần kinh hoặc chuyển hóa co cơ.

Trà gạo lứt là một thức uống “mộc mạc” nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Trà gạo lứt Khai Minh

CÔNG DỤNG:
Có tác dụng thanh nhiệt gan, làm mát cơ thể trong mùa nóng mà còn chữa tiêu chảy, trúng nắng rất hiệu quả.
Thanh lọc gan, tạo máu sạch, hồng cầu tròn và huyết thanh trong.
Giúp da dẻ hồng hào, sáng đẹp do có máu sạch, không có độc tố.
Chữa dứt chứng táo bón kinh niên và các chứng bệnh của người già như : bệnh gút, phong thấp, thấp khớp, đi tiểu đêm.
Cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể, tạo cảm giác no lâu và giảm bớt những cơn thèm ăn. Bên cạnh đó, ít calo nên có thể ngăn ngừa chất béo tích tụ, đồng thời đốt cháy calo nhanh chóng hơn và tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp bạn duy trì được vóc dáng thon thả.
Chất xơ và vitamin dồi dào trong gạo lứt sẽ giúp giảm được lượng cholesterol xấu trong cơ thể. Nhờ vậy mà giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp; đồng thời làm giảm lượng đường trong máu, tốt cho người bị đái tháo đường hoặc ngăn ngừa tiểu đường tuýp 2.
Hàm lượng magie dồi dào giúp hệ xương và răng chắc khỏe hơn.
Ngăn ngừa bệnh sỏi thận
Selen và polyphenol có trong nước gạo lứt rang đều có khả năng ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Xua tan mệt mỏi, căng thẳng nhờ các chất chống oxy hóa cũng như các vitamin
CÁCH SỬ DỤNG:
Đong một cốc nhỏ gạo lứt rang (100g) và 2 lít nước. Đun lửa nhỏ, thêm một thìa nhỏ muối (5g) đun đến khi hạt gạo chín mềm, đợi nguội, lọc lấy nước uống.

Hoặc cho 2-3 muỗng cafe trà gạo lứt vào bình thủy hãm với nước sôi khoảng 15 – 20 phút

Để có tác dụng tốt nhất, bạn nên uống nước trà gạo lứt rang với độ nóng thích hợp mỗi ngày. Lưu ý, bạn nên pha lượng nước vừa đủ dùng vì nước trà không nên để lâu quá một ngày, có thể bị bị thiu.

Trà gạo lứt Khai Minh

Ngoài ra, bạn có thể hãm trà gạo lứt với trà củ sen, hoặc trà đậu đỏ, trà đậu đen xanh lòng. Cách làm này vừa giúp tăng vị thơm, vừa tăng công dụng của trà.

Và với xác gạo lứt nấu xong không nên bỏ, vì có thể ăn như cháo và làm nhẹ bụng, áp dụng cho người mới bệnh dậy, người bị đầy bụng, chán ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà gạo lứt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *