Gạo lứt đỏ 6 tháng

40.000

Khối lượng: 1kg
HSD: 1 tháng

Số lượng

Hết hàng

Thông tin sản phẩm

Hạt gạo căng tròn trịa
Gạo trồng mùa vụ 6 tháng thu hoạch, 1 vụ/ năm, 6 tháng trồng – 6 tháng bảo dưỡng đất
Sẽ hấp thụ được nhiều dinh dưỡng từ đất – khí trời, cây lúa khỏe mạnh, sức tăng trưởng tốt nên hạt gạo lứt căng tròn, đầy đặn, giàu năng lượng, mang tính dương hơn.
Loại gạo này sau khi nấu sẽ hơi khô, cứng hơn,xốp hơn, ngọt cơm hơn đối với gạo lứt trồng 4 tháng thu hoạch.
Gạo Lứt (brown rice) là loại gạo chỉ xay bỏ trấu, tức vỏ lúa chứ không bỏ mầm và cám của hạt gạo bên trong. Đây là một loại thực phẩm nhiều dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng. Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 77% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg.

Thành phần: 100% gạo lứt sạch, được sản xuất thủ công, không hóa chất bảo quản, không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng .
Công dụng:
Cân bằng âm dương, tạo kiềm dương, giúp khử axit cho máu, giải độc cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.
Chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magie, mangan, sắt và chất xơ. Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng. Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân, tăng cường vẻ đẹp làn da.
Giúp giảm nhanh các hiện tượng đau đầu, phát triển và hoàn thiện trí não, tinh thần mạnh mẽ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo lứt đỏ 6 tháng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *