KHAI GIẢNG KHÓA THỰC DƯỠNG MIỄN PHÍ: “SỨC KHỎE VÀNG” – Khóa 6

Mục Lục

1. Người truyền lửa

Anh là một người thầy tận tụy, người truyền lửa yêu thương vào cuộc sống với tấm lòng bao dung và trìu mến. Thay cho lời cảm ơn chính là sự lan tỏa lợi ích mà học viên đạt được trong các khóa học đến với cộng đồng được nhiều hơn, như Anh và thực dưỡng Khai Minh mong muốn mọi nhà đều có đươc sức khỏe tốt, không bệnh tật.

Người truyền lửa

Để truyền được lửa cho người khác, cần là người có trái tim yêu thương, tràn đầy nhiệt huyết, tâm luôn bình an, trong sáng để tạo ra điểm tựa tinh thần vững chãi cho người xung quanh. Hơn hết, họ cần phải vượt qua những thử thách về ý chí, nghị lực và sức khỏe để giữ vững ngọn lửa thiêng trong trái tim mình. Những yếu tố đó dường như đều hội tụ đầy đủ ở “người truyền lửa – Đặng Ngọc Viễn” của Thực dưỡng Khai Minh.

2. Cơ duyên kỳ diệu

Cơ duyên kỳ diệu đã cho Anh được gặp vị minh sư dẫn anh đến với “Thực dưỡng”, từ đây cuộc sống thay đổi hoàn toàn với nguồn năng lượng thiện lành, sống nhẹ nhàng, hạnh phúc, bình an và sống để cống hiến. Thật không dễ dàng để từ bỏ sự nghiệp, thói quen, nếp sinh hoạt “hiện đại – khoa học” bao năm qua, nhưng anh đã làm được và làm rất tốt. Những trải nghiệm chân thật khi áp dụng Thực Dưỡng vào đời sống, chữa tận gốc những căn bệnh kinh niên mà Anh mắc phải được Anh cô đọng lại qua cuốn sách “Thực Dưỡng và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu”.

Đông Y sĩ Đặng Ngọc Viễn

Và câu nói của tiên sinh Oshawa “nhận một phải trả mười ngàn” đã khiến Anh tự nhủ rằng mình đã nhận được quá nhiều ưu ái từ cuộc sống, cũng đến lúc tri ân với cuộc đời.

Anh đã xây dựng và tạo nên những chương trình Ăn Đúng Sống Vui đầy hữu ích; những lớp học 0₫ như Sức khỏe vàng, Tâm Bình An, Thiền số 7,…nhằm giúp mọi người hiểu rõ về phương pháp thực dưỡng Oshawa, áp dụng vào đời sống với đức tin vững vàng. như Sức khỏe vàng, Tâm Bình An, Thiền số 7,…nhằm giúp mọi người hiểu rõ về phương pháp thực dưỡng Oshawa, áp dụng vào đời sống với đức tin vững vàng.

3. Khóa học “Sức khỏe Vàng”

Khóa học thực dưỡng

Ngoài sự mong đợi, lớp SỨC KHỎE VÀNG sau 5 khóa đã thu hút hơn 1200 học viên tham gia với tinh thần ăn đúng sống vui để cải thiện sức khỏe. Sắp tới tiếp tục KHAI GIẢNG KHÓA THỰC DƯỠNG MIỄN PHÍ: “SỨC KHỎE VÀNG” – Khóa 6 ( 29/12/2021), kính mời Quý anh chị đăng ký tham gia:

THÔNG TIN LỚP HỌC:

Khai giảng: Thứ 2, Ngày 29/12/2021

Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 (khung giờ từ 19:30 – 21:00)

Link đăng ký: https://forms.gle/EVPV1dbrjakMQkDXA

Thông tin chi tiết khóa học: https://khaiminh.vn/khoa-hoc-thuc-duong-mien-phi-suc…/

Cảm nhận của học viên

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email