Học thực dưỡng miễn phí – Sức khỏe Vàng

Mục Lục

Khai giảng khóa thực dưỡng miễn phí “Sức khỏe Vàng” – Khóa 16

– Ông cha ta thường nói: “Bệnh tòng khẩu nhập (Bệnh từ miệng mà vào)” nghĩa là bệnh tật của con người phần nhiều do ăn uống không đúng gây ra. Thế nên sức khỏe chúng ta, tốt hơn hay xấu đi, phần lớn bị ảnh hưởng bởi thói quen ăn uống của chính bản thân mình.

– Và thói quen ăn uống gây hại cho sức khỏe bắt nguồn từ việc chọn lựa thực phẩm cho đến chế biến món ăn sai cách, mất cân bằng Âm Dương, dẫn đến mắc nhiều bệnh từ nhẹ đến nặng. Chính vì thế, thực dưỡng – ăn thuận theo tự nhiên, lập quân bình cho cơ thể là phương pháp ngày càng được nhiều người quan tâm đến để giúp mang lại cơ thể khỏe mạnh, tâm trí bình an.

– Để tìm hiểu rõ hơn thực dưỡng là gì, áp dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất, hãy đăng ký tham gia ngay khóa học thực dưỡng SỨC KHỎE VÀNG – KHÓA 66 với sự hướng dẫn của Đông Y Sĩ Đặng Ngọc Viễn.

– Không những được cung cấp kiến thức, tích lũy kinh nghiệm từ chia sẻ quý báu của học viên khóa trước và hướng dẫn áp dụng thực dưỡng vào cuộc sống hiện tại trực quan hơn, mà bạn còn được theo sát tình trạng sức khỏe, cảm nhận sự cải thiện của cơ thể.

Thông tin khóa học

– Khai giảng: Ngày 21/12/2022

– Lịch học: Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 mỗi tuần, Từ 12:00-13:30 (buổi trưa)

– Thông tin đăng ký: https://forms.gle/6YVXyPEcnESxsKQ89

– Số điện thoại đăng ký:- Tú Phương: 08 28 78 59 59- Mỹ Chi: 084 909 5959

Sức khỏe Vàng – Học thực dưỡng miễn phí

Lợi ích khóa học “Sức khỏe Vàng”

1. Biết cách tự chữa bệnh và giữ khỏe mạnh lâu dài.

2. Biết chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe và giúp phát triển trí tuệ;

3. Biết cách ăn đúng, nhai kỹ; ăn giờ nào để cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

4. Biết nấu cơm gạo lứt ngon mềm và biết làm các trợ phương để giúp mình và gia đình khỏe mạnh.

5. Biết cách chọn gạo lứt tốt.

6. Biết cách giảm cân, thải độc tố, mỡ thừa, nước thừa ra khỏi cơ thể để giữ vóc dáng thon gọn xinh đẹp, khỏe mạnh.

7. Biết lập thực đơn quân bình âm dương cho gia đình.

8. Nhận biết thực phẩm nào âm, thực phẩm nào dương, thực phẩm chứa sinh khí, thực phẩm chứa tử khí.

9. Biết chọn đồ dùng an toàn cho gian bếp, không bị nhả độc trong quá trình nấu.

10. Biết uống bao nhiêu nước là tốt cho cơ thể, để không hại thận và hại não.

11. Biết cách sinh con thông thái.

12. Hiểu hơn Triết lý Âm Dương, tinh hoa của phương Đông.

13. Thực tập ngồi thiền để tâm được bình an và thân được khai thông.

14. Được hỗ trợ và tư vấn chữa bệnh trong suốt thời gian học.

Đôi điều về Đông Y sĩ Đặng Ngọc Viễn

– Đông y sĩ Đặng Ngọc Viễn người diễn giải trực tiếp trong suốt các buổi học. Thầy là tác giả quyển sách Thực Dưỡng và Những Cuộc Hồi Sinh Kỳ Diệu, đồng sáng lập Thực Dưỡng Khai Minh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm ăn thực dưỡng theo phương pháp Ohsawa, Thầy đã hiểu và cảm nhận được sự liên kết chặt chẽ giữa thân tâm. Thầy không ngừng lan tỏa giá trị tuyệt vời của hạt gạo lứt đến với cộng đồng.

– Nhờ thực dưỡng, Đông y sỹ Đặng Ngọc Viễn đã chữa lành tận gốc những bệnh trước đây như giảm trí nhớ, đau đầu, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, viêm mũi dị ứng, di chứng liệt dây thần kinh số 7, suy thận, đau bao tử, dễ bị cảm.

Tri ân và yêu quý.

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email