Dị ứng thực phẩm – xử lí tận gốc bằng Đông y

Mục Lục

Dị ứng thực phẩm là gì?

Dị ứng thực phẩm là tình trạng vô cùng phổ biến không chỉ riêng đối với người lớn mà ở cả trẻ em. Có nhiều nguyên nhân gây dị ứng và nhiều triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Vậy chúng ta sẽ làm gì khi bị dị ứng thực phẩm? Và xử lí tận gốc vấn đề dị ứng thực phẩm bằng cách nào?

Trong chương trình ‘Ăn Đúng Sống Vui-Sống Không Bệnh” tuần này, Thực Dưỡng Khai Minh kính mời quý vị cùng gặp lại Bác Sĩ Quan Vân Hùng với chủ đề “𝐃𝐈̣ 𝐔̛́𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 – 𝐗𝐔̛̉ 𝐋𝐈́ 𝐓𝐀̣̂𝐍 𝐆𝐎̂́𝐂 𝐁𝐀̆̀𝐍𝐆 Đ𝐎̂𝐍𝐆 𝐘 (𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝟒𝐓)”

Thời gian

Chủ Nhật, ngày 16/10/2022, từ 19:00 – 21:00.

ID Zoom: 456-789-5959

MK: khaiminh

Diễn giả: ThS BS Quan Vân Hùng

Điều phối: Đông y sỹ Đặng Ngọc Viễn.

Livestream youtube: Thực Dưỡng Khai Minh.

Đôi Dòng Về ThS BS Quan Vân Hùng

– Thầy Thuốc Ưu Tú, ThS BS Y học cổ truyền

– Ủy viên BCH Hội Đông y TpHCM,

– Chủ nhiệm CLB 4T Saigon,

– Phó Giám Đốc Trung Tâm Y Võ Dưỡng Sinh

– Viện Võ Học Việt Nam,

– Nguyên Chủ Nhiệm Khoa Ung Thư Viện Y Dược Học Dân Tộc TPHCM.

– Thầy có hơn 40 năm chữa các bệnh nan y như: ung thư, tiểu đường, cơ xương khớp, ngoài da và đã áp dụng thực dưỡng hơn 10 năm.

– Thầy đã tự thực hiện được mục tiêu “Sống Không Bệnh” và lan tỏa đến cộng đồng trong nhiều năm qua. Chủ đề hôm nay là nằm trong chương trình “Sống Không Bệnh” của thầy.

Dị ứng thực phẩm – xử lí tận gốc bằng Đông y

—Tri ân và yêu quý—

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email