Dầu phộng trong chế biến món ăn

Mục Lục

– Dầu phộng là một loại dầu thực vật có giá trị dinh dưỡng rất cao. Dầu thường được dùng phổ biến để chế biến món ăn nhằm tăng sự ngon miệng và tốt cho sức khoẻ.

– Điều gì đã làm cho loại dầu này được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng Khai Minh tìm hiểu về dầu phộng nhé!

Thành phần

– Dầu được làm từ đậu phụng (lạc) ép thủ công, không chứa chất bảo quản.

– Tùy theo phương pháp chế biến mà dầu đậu phộng lại có hương vị khác nhau, từ nhẹ – ngọt cho đến đậm – thơm.

Trong dầu phộng chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe:

– Ngăn ngừa rối loạn nhận thức

– Bổ thần kinh nên đặc biệt tốt cho trẻ em, người suy giảm trí nhớ

– Tốt cho tim mạch;

– Chống béo phì, tăng huyết áp;

– Chăm sóc da

– Tốt cho hệ tiêu hoá, táo bón và tiêu chảy

– Ổn định đường huyết, sát trùng, nhuận trường.

Dầu phộng

*Xem video về sản phẩm tại: https://www.youtube.com/watch?v=dvDz3N-KitM

Cách sử dụng

– Cho thêm ít dầu phộng vào salad sẽ làm chúng trong bắt mắt hơn.Có thể dùng chế biến thức ăn giúp món ăn ngon và thơm hơn.

Lưu ý – Không nên chiên dầu ở nhiệt độ cao trên 100 ͦC.

– Nhà mình nên có một chai dầu phộng trong bếp để có thể nấu được những bữa ăn thật ngon nè và bảo vệ được sức khỏe chính mình cùng người thân xung quanh! Các mẹ nhé!

Đừng chần chờ mà hãy gọi ngay cho hotline Khai Minh để được giao hàng tận nơi nhé!

Liên hệ chúng tôi

𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐌𝐈𝐍𝐇 – 𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝟏𝟓𝟕 Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 𝐏𝐡𝐮̉, 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐚̣𝐧𝐡

𝐒đ𝐭 / 𝐙𝐚𝐥𝐨: 0989.678.129 – 0978.096.818

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: http://khaiminh157dbp.vn

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://shopee.vn/khaiminh_157dbp?smtt=0.0.9

𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://s.lazada.vn/s.1WHps

𝑮𝒓𝒂𝒃𝑴𝒂𝒓𝒕: Khai Minh – 157 Điện Biên Phủ

𝑩𝒆𝒂𝒎𝒊𝒏𝑴𝒂𝒓𝒕: Khai Minh – 157 Điện Biên Phủ

——————————————–

Hệ Thống THỰC DƯỠNG KHAI MINH

CH 1: 105B Ngô Quyền, Q5, ĐT: 082.999.5959

CH 2: 157 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, ĐT: 0989.678.129

CH 3: 300 Đồng Đen, Tân Bình, ĐT: 08.5678.5959

CH 4: 123 Đường 3 (từ đường Đỗ Xuân Hợp), P. Phước Bình, Quận 9, TpHCM; ĐT: 08.4949.5959

CN 5: 83A Võ Thị Sáu, Phú Đông, Tp Tuy Hòa, PY – ĐT: 0949.78.5959

Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email