Bạn đã biết công dụng tuyệt vời của trà Bancha thực dưỡng?

Mục Lục

Uống trà là nét văn hóa có từ lâu đời của người Việt. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau, đến nay, uống trà vẫn mang vẻ đẹp của riêng nó, vừa phản ánh được nét đẹp truyền thống của cha ông, vừa cởi mở, giao thoa, phù hợp với đời sống hiện đại, tiện nghi. Ngay sau đây, hãy cùng Thực dưỡng Khai Minh tìm hiểu trà bancha thực dưỡng vốn ngày càng phổ biến, cùng công dụng tuyệt vời của loại trà này nhé!

1. Trà bancha trong văn hóa thưởng trà hiện nay

Ngày nay, ly trà có mặt ở khắp mọi nơi trong đời sống người Việt. Không chỉ ở những dịp trang trọng như cưới hỏi, cỗ kỵ hoặc những cuộc gặp gỡ long trọng, trà nay đã trở thành một phần thân quen tại những quán cà phê cóc, những tiệm ăn bình thường. Uống trà từ khi nào cũng đã trở thành thói quen không thể thiếu hàng ngày.

Có thể nói, việc uống trà hiện đã được “đơn giản hóa” đi rất nhiều so với truyền thống ngày xưa. Người Việt cũng đã mở lòng tiếp nhận nhiều loại trà, hương trà khác nhau, góp phần làm đa dạng hóa truyền thống uống trà.

Trà Bancha Thực Dưỡng

2. Trà bancha và những công dụng tuyệt vời

Trà bancha (còn gọi là trà già 3 hoặc 10 năm) là loại trà được thu hoạch từ những lá trà trên thân cây trà từ 3 năm trở lên. Đây là một loại thức uống dương tính được dùng làm thức uống căn bản phương pháp thực dưỡng. 

Uống trà bancha 3 năm thường xuyên giúp thanh lọc cơ thể, làm da dẻ hồng hào, ngăn ngừa mụn nhọt. Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy uống trà bancha còn giúp, tăng cường sức đề kháng, tống khứ chất độc ra khỏi cơ thể và bớt thèm những thức ăn âm tính.

Trà Bancha có những công dụng tuyệt vời
Tags
Chia Sẻ
Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on email